Bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn? Hãy tham khảo ngay dịch vụ Pr Báo mạng của SPSEO – thương hiệu hàng hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo.

Không chỉ thu hút được khách hàng tiềm năng, dịch vụ Pr Báo còn là phương thuốc hữu hiệu giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chính vì thế, mà ngày nay việc tìm kiếm các dịch vụ Pr báo mạng ngày càng một nhiều hơn. Và trong số đó, SPSEO là một trong những đơn vị được yêu thích hơn cả. Vậy dịch vụ tại đây có gì đặc biệt? Tại sao bạn nên chọn SPSEO

mà không phải đơn vị nào khác?

Dịch Vụ Booking Pr Báo Chí là gì?

booking báo chí
booking báo chí

Nếu khách hàng là bầu trời thì dịch vụ Pr Báo chí chính là những cánh chim rộng lớn đưa sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp đến với bầu trời. Nó giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng rộng hơn, nhanh hơn để từ đó có thể truyền tải thông điệp của thương hiệu chính xác hơn. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện nay không phải ai, không phải bất kỳ một đơn vị nào cũng có thể nhờ báo chí tuyên truyền một cách rộng rãi. Chính vì thế mà việc tìm kiếm đến các dịch vụ booking Pr báo mạng qua bên thứ 3 trở thành một điều cần thiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng mối quan hệ rộng các công ty cung cấp dịch vụ sẽ mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn. Đồng thời, các đơn vị trên còn hỗ trợ các dịch vụ viết bài Pr trực tiếp. Đảm bảo mang đến cho bạn những câu chuyện thương hiệu, câu chuyện sản phẩm hay thông điệp sống…

Chân thực, sâu sắc và truyền tải được cảm xúc tốt hơn. Từ đó tạo dựng được niềm tin với khách hàng nhanh chóng, đi vào tâm trí họ, gợi mở và phát triển mạnh mẽ hơn. Tự như một hạt mầm từ từ nảy nở, đơm hoa và kết trái.

SPSEO giúp gì cho bạn với dịch vụ Booking Pr báo chí?

Support Seo hỗ trợ pr báo
Support Seo hỗ trợ pr báo

Nhắc đến Pr báo chí là người ta nghĩ đến những mối quan hệ, những ý tưởng và những ngân sách khủng… Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển không ngừng của các phương tiện truyền thông việc Pr báo đã chẳng còn là bài toán quá khó đối với các cá nhân, đơn vị.

Bạn không cần quen biết với những nhà báo hàng đầu. Bạn cũng chẳng cần bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm ý tưởng cho những câu chuyện của mình sao cho tự nhiên, gần gũi mà đi vào lòng người nhất. Thậm chí bạn cũng không cần bỏ ra quá nhiều ngân sách cho hoạt động Pr. Bởi tất cả sẽ được Support Seo hỗ trợ với dịch vụ Pr báo chí chi tiết cùng chi phí phải chăng nhất.

Đơn vị mang đến cho bạn sự kết nối rộng lớn với hàng loạt các đầu báo lớn nhỏ trong và ngoài nước ở nhiều chuyên mục khác nhau. Đồng thời mỗi một câu chuyện, mỗi một ý tưởng Support Seo đều hỗ trợ tư vấn chi tiết. Đảm bảo giúp bạn có thể truyền tải thông điệp của chính mình nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.

Vì sao nên chọn booking báo chí tại Support SEO?

Táo bạo, mới lạ và đầy màu sắc sáng tạo có lẽ là những gì mà Support Seo mang lại cho mỗi khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ Pr Báo chí. Tại đây không chỉ có những dịch vụ chất lượng mà đơn vị còn mang trong mình một màu sắc riêng đầy độc đáo với những ưu điểm nổi bật:

Hỗ trợ cung cấp nội dung đa dạng

Nếu bạn muốn tự do sáng tạo nội dung cho chính mình thì hoàn toàn có thể gửi trực tiếp nội dung cần đăng cho SPSEO. Còn nếu bạn muốn sáng tạo thì đơn vị cũng hoàn toàn cung cấp được cho bạn những bài viết chất lượng nhất. Để từ đó có thể giúp bạn truyền tải thông điệp, câu chuyện… một cách chân thực với màu sắc đa dạng và độc đáo. Từ đó giúp chinh phục trái tim khách hàng và đi sâu vào nhận thức trong họ.

Hỗ trợ với nhiều đầu báo khác nhau

Hỗ trợ nhiều báo khác nhau
Hỗ trợ nhiều báo khác nhau

Dân trí, báo mới, kênh 14 hay vnexPress… chỉ cần là các kênh báo chí, Support Seo đều có thể giúp bạn kết nối và đăng bài trực tiếp, nhanh chóng. Từ đó giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng, người tiêu dùng cả nước qua nhiều kênh khác nhau với độ phủ sóng rộng lớn.

Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu

Với mỗi một thương hiệu Pr được xem là cánh chim giúp bạn cất cánh lên bầu trời xanh. Do đó, thấu hiểu những vấn đề trên mà Support Seo luôn đưa ra những cam kết nhất định trong từng sản phẩm dịch vụ của mình. Đồng thời tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Support Seo còn hỗ trợ đa dạng hình thức nội dung báo chí: video, textlink… Để từ đó mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong từng sản phẩm, dịch vụ.

Giá cả phải chăng, quy trình rõ ràng

Mỗi một dịch vụ Pr Báo mạng của Support Seo đều được báo giá rõ ràng với mức chi phí phù hợp. Thậm chí với những đơn hàng lớn, Support Seo còn đưa ra mức hỗ trợ hấp dẫn với quy trình làm việc rõ ràng từ khi nhận yêu cầu cho đến khi kết thúc.

Quy trình đặt dịch vụ booking Pr báo chí

Dịch vụ booking báo chí
Dịch vụ booking báo chí

Hiện nay để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, đến với Support Seo bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ uy tín với quy trình làm việc rõ ràng:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng về booking báo chí

Khi bạn có nhu cầu về truyền thông báo chí chỉ cần liên hệ trực tiếp với Support Seo , đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Nghiên cứu yêu cầu và đưa ra phải pháp

Sau khi đã nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ chuyên gia tại Support Seo sẽ nghiên cứu và đưa ra những kế hoạch, phương án phù hợp với yêu cầu và kinh phí của chính bạn. Từ đó đảm bảo giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu mà tiết kiệm nhất.

Bước 3: Làm hợp đồng hoặc trực tiếp giao dịch

Sau khi hai bên đã thống nhất và tìm ra được phương án phù hợp, Support Seo sẽ tiến hành làm hợp đồng và yêu cầu đặt cọc một phần nhất định theo trị giá hợp đồng đã trao đổi trước đó.

Bước 4: Tiến hành quảng cáo

Sau khi đã soạn thảo hợp đồng xong Support Seo sẽ là người trực tiếp liên hệ, giám sát và đăng bài dịch vụ Pr Báo chí cho chính bạn. Trong trường hợp nếu hai bên có thỏa thuận hỗ trợ nội dung thì Support Seo sẽ tiến hành lên ý tưởng, viết nội dung theo đúng yêu cầu của bạn.

Bước 5: Báo cáo và nghiệm thu

Trong quá trình thực hiện khi đã hoàn tất việc đăng bài trên các trang báo chí đã quy định trước đó Support Seo sẽ tiến hành bàn giao lại cho bạn. Lúc đó bạn cần kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán nốt % còn lại cho đơn vị theo đúng hợp đồng. Một lần nữa, có thể nói truyền thông là một bài toán có rất nhiều vấn đề và khía cạnh khác nhau. Do đó, nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một nội dung phù hợp, chưa tìm thấy cho mình một hình ảnh tuyệt vời nhất thì hãy liên hệ ngay với Support Seo hôm nay để được cho mình những dịch vụ Pr báo chí hiệu quả nhất. Support Seo – Người bạn đồng hành tin cậy của mọi thương hiệu trên con đường kết nối khách hàng mục tiêu.

Thông tin liên hệ spseo

Name: Support SEO ( spseo.vn )

Địa chỉ: N06b1 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0845.88.00.22

Email: spseovn@gmail.com