SEO lên TOP mà không cần tốn quá nhiều chi phí, vẫn lên Google chất lượng nhất thì cần phải tìm hiểu những điều gì? Hãy để bài viết hôm nay giúp các bạn tìm hiểu một cách chi tiết và đầy đủ nhất về dịch vụ mua backlink báo

Mua backlink báo là gì? 

Trước khi đi chi tiết vào dịch vụ mua backlink báo thì ta cần tìm hiểu mua backlink là gì? Về cơ bản, mua backlink là cách để tạo đường trỏ link cho website một cách nhanh chóng thông qua việc trả tiền cho các nhà cung cấp backlink. 

Mua backlink báo 

Backlink báo được đặt ở vị trí nào?

Thông thường, backlink thường là dạng textlink đặt bên sườn, ở chân trang hoặc trong nội dung bài viết  giúp thứ hạng từ khoá của bài được lên TOP một cách nhanh chóng. 

Backlink hiện nay có nhiều loại khác nhau bao gồm: backlink từ mạng xã hội, các bài post trao đổi, hệ thống PBN hay từ blog và các diễn đàn. Trong số đó, mua backlink từ các trang báo có độ tin tưởng và uy tín cao nhất hiện nay nhờ các đánh giá của người sử dụng, người làm SEO. 

Mua link báo chí có lợi gì?

Có rất nhiều lý do tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ mua backlink báo chứ không phải là các dịch vụ khác. Thế nhưng để tóm gọn lại thì có 3 lý do chính: 

Tiết kiệm 

Dịch vụ mua backlink báo hoàn toàn có thể giúp các bạn tiết kiệm được cả về thời gian, nhân sự cũng như chi phí đầu tư. Bạn không cần phải bỏ tiền thuê các SEOer để đảm nhận việc đi link mà hiệu quả chưa chắc đã tối ưu và cao được như việc sử dụng backlink báo. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có ngay gần 40 đầu báo Link Dofollow chỉ trong vòng 3 ngày.

Lên TOP nhanh chóng 

Lên TOP nhanh chóng chất lượng 

Lợi ích thứ hai của việc mua backlink báo chính là khả năng lên TOP Google một cách thần tốc. Backlink báo hiện nay được coi là dạng backlink mà Google đánh giá mức độ tin cậy cao nhất. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ này có khả năng giúp các chỉ số DR, PR của bạn đều tăng cực kỳ nhanh chóng. 

Giúp SEO đa dạng Domain

Một lợi ích không thể bỏ qua của dịch vụ backlink báo nữa chính là khả năng giúp SEO đa dạng Domain. Khi đi backlink cho website, việc đa dạng domain sẽ được đánh giá cao. Với gần 40 đầu báo uy tín cùng hàng nghìn link dofollow thì bạn đã có thêm từng đấy domain cực chất lượng trỏ về website của bạn.

Mua bán backlink chất lượng cần lưu ý gì?

Sau khi đã hiểu được những lợi ích của dịch vụ mua backlink từ báo, điều tiếp theo bài viết muốn chia sẻ tới các bạn chính là những lưu ý quan trọng để mua được backlink báo chất lượng.

Phân tích rủi ro

Đây là điều cần lưu ý đầu tiên để có thể có được những dịch vụ chất lượng nhất dành cho bạn. Một số loại backlink báo sẽ có rủi ro. Ví dụ, việc mua các backlink từ hệ thống mạng lưới báo riêng tư là nguy hiểm hơn việc mua một vị trí backlink trên một báo có kiểm định và uy tín.

Những lưu ý khi mua backlink báo 

Không đặt link tại trang ít cập nhật bài

Đây cũng là một lưu ý khi lựa chọn dịch vụ backlink báo. Nếu đó là một trang báo tĩnh thì dù Pagerank có cao ngất ngưởng cũng khó để Google quan tâm và đưa thứ hạng chúng lên cao. Bởi vì bản chất một trang tĩnh sau khi đã được index rồi thì chỉ được Google nhớ đến 1-2 lần trong tháng để kiểm tra mà thôi. Điều đó cũng kéo theo việc sản phẩm của bạn không được tăng cao, vô cùng lãng phí. 

Tìm trang nhiều Index

Mỗi một bài viết trên trang báo sẽ mang một giá trị nhất định, và càng nhiều bài viết trên trang báo thì sẽ càng có khả năng tổng hợp được nhiều sức mạnh của Internal Link. Vì vậy, sở hữu được dịch vụ mua backlink báo của các trang web này là điều tốt và hữu ích nhất. 

Điều mà chúng ta cần nói ở đây là: nhiều là bao nhiêu? Cứ lớn hơn 1000 bài viết là trung bình, lớn hơn 5000 là khá, và từ 10.000 trở lên thì được gọi là nhiều bài viết.

Cách để sử dụng link báo để đạt hiệu quả tối đa

Có 3 “tiêu chí vàng” để giúp các bạn sử dụng link báo một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Đó là:

Content 

“Content is King” – Ở bất kỳ đâu, bất kỳ lĩnh vực nào cũng như vậy. Việc đảm bảo chất lượng content tốt, bao gồm việc content dài và có chiều sâu nhằm cung cấp nhiều thông tin, sẽ có khả năng đưa backlink của bạn lên TOP dễ dàng và chất lượng hơn. 

Đảm bảo yếu tố On-Page

Những yếu tố tối ưu việc On-Page như: Tốc độ tải, UX/UI, internal links, thẻ ảnh khi tối ưu, các Thẻ H1,H2,H3,H4…tối thiểu cũng phải được tối ưu chuẩn và có từ khóa liên quan. 

Trong đó, thẻ Heading được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu, bạn cần hiểu rõ cách đặt thẻ Heading với nội dung của mình. Đặt thẻ Heading đúng, bạn đã có nhiều khả năng thành công trong việc onpage nội dung website. 

Cấu trúc web, các thư mục rõ ràng, tốc độ load trang nhanh cũng là yếu tố quan trọng của Onpage SEO.

Không mua link báo cho website mới

Nếu website của bạn mới được thành lập không lâu, khoảng chừng 1-3 tháng thì không nên mua backlink báo. Backlink báo sức mạnh rất lớn nên với những site còn yếu thì khả năng tạo lợi nhuận sẽ không được cao.

Bảng giá dịch vụ backlink báo

Dưới đây là bảng giá dịch vụ Backink báo cơ bản để các bạn có thể có sự tham khảo rõ ràng nhất: 

Bảng giá dịch vụ mua backlink báo 

Bảng giá gói dịch vụ theo backlink 

Quy trình tạo backlink chất lượng

4 bước để tạo được backlink chất lượng bao gồm: 

B1: Khách hàng điền mẫu Form đặt link có sẵn 

B2: Khách hàng gửi form đặt link sang, mọi người có thể đặt mọi lĩnh vực trừ những lĩnh vực nhạy cảm và đặc biệt 

B3: Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng sau khi thống nhất đặt backlink

B4: Xây link và gửi khách hàng file báo cáo đặt link cùng chế độ bảo hành

Cam kết sử dụng dịch vụ backlink báo

Cam kết đầu tiên chính là dịch vụ đi backlink báo duy nhất. Dịch vụ backlink chất lượng vượt qua nhiều đối thủ và hỗ trợ bạn tối đa.

Cam kết thứ hai chính là sự an toàn. Backlink được đặt trong các trang báo được google đánh giá cao nên tuyệt đối an toàn với các thuật toán Google. 

Tính bền vững chính là cam kết tiếp theo của dịch vụ mua backlink báo. Hệ thống backlink báo điện tử  kết sẽ tồn tại cho đến khi các bạn dừng yêu cầu.

Đồng thời, dịch vụ mua backlink báo sẽ có những chính sách ưu đãi tốt nhất cho các bạn khi đặt mua số lượng lớn hay khách hàng quay lại nhiều lần. 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ 

Hiệu quả khi dùng backlink báo

Website thường tấy hiệu quả tăng UR chỉ sau 1 ngày. Thậm chí từ khóa tăng ngay chỉ sau khi đặt link nếu website được tối ưu tốt. Đồng thời, khách hàng đã sử dụng dịch vụ cũng đã có nhiều phản hồi rất tốt như việc website lên hay tăng rank nhanh không ngờ,…

Có thể nói việc sử dụng dịch vụ mua backlink báo được coi là một trong những dịch vụ hàng đầu hiện nay trong quá trình được website của bạn tăng rank, lên TOP Google một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.