Dịch vụ Backlink báo – Cung cấp dịch vụ backlink báo chất lượng giá rẻ

Dịch vụ Backlink báo – Cung cấp dịch vụ backlink báo chất lượng giá rẻ

SEO đang là một xu hướng và ngày càng quan trọng khi được các doanh nghiệp xem như một phương pháp tiếp thị chiến lược. Và bạn cũng đang tiến hành SEO Website lên Top Google? Bạn đã thực hiện tối ưu onpage và đang tìm kiếm những nguồn backlink chất lượng khi mà Google thay đổi thuật toán liên tục khiến cho các SEOer ngày càng khó khăn trong việc xây dựng liên kết backlink.

Vậy thì hãy thử tham khảo dịch vụ backlink báo của SPSEO, nó sẽ giúp việc đi link của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

dịch vụ backlink báo là gì

Dịch vụ Backlink báo là gì?

Backlink báo là loại backlink được đặt trên các trang báo điện tử Việt Nam hoặc các trang tin của thế giới. Backlink báo là một trong những loại backlink có giá trị cao nhất trong việc xây dựng hệ thống offpage cho website.

Có mấy loại Backlink báo?

Trên thị trường hiện nay, backlink báo được phân làm 2 loại chính được nhiều người sử dụng đó là:

Backlink báo PR

Đây là loại backlink được đặt trong các bài viết giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức mà khách hàng đang sỡ hữu. Giá trị của các bài viết PR rất cao bởi vì mang chất lượng của sự uy tín và tăng độ tin tưởng dành cho khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm hay dịch vụ.

Bên cạnh đó, backlink ở báo PR còn giúp cung cấp sức mạnh tổng thể cho website và từ khóa do được đặt ở các bài báo có nội dung và chủ đề liên quan.

Backlink báo Sidebar

Là loại backlink được đặt trên các vị trí sidebar (cột bên phải) của nội dung các bài viết có cùng chủ đề từ các trang báo điện tử. Loại link này còn hay gọi là textlink đặt với số lượng lớn backlink trỏ về 1 từ khóa bất kỳ mà mình mong muốn. Anchortext có thể là từ khóa thương hiệu hoặc từ khóa chính cần SEO, tùy thuộc nhu cầu của Seoer. Đây là loại backlink được đi với số lượng lớn mà giá lại rẻ bất ngờ.

dịch vụ backlink báo sidebar

Mua Backlink báo chất lượng có lợi gì?

Việc mua và sử dụng backlink báo đem lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

 • Tăng chỉ số sức mạnh DR UR PA DA: Khi sử dụng backlink báo thì hầu hết các website sẽ tăng các chỉ số sức mạnh theo Moz 1 và Ahrefs một cách nhanh chóng.
 • Tăng trust tổng thể website: Các backlink chất lượng từ báo sẽ giúp tăng trust tổng thể cho website một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 • Tăng thứ hạng từ khóa: Khi dùng 1 lượng backlink vừa đủ với từ khóa chính xác thì sẽ giúp từ khóa đó lên top nhanh chóng.
 • Tăng độ uy tín với khách hàng: Các bài PR giới thiệu, quảng bá thương hiệu sẽ giúp cho khách hàng có niềm tin lớn đối với doanh nghiệp của bạn. Chứng tỏ được tiềm lực tài chính cũng như khả năng đầu tư của công ty.
 • Giúp đa dạng hóa referring domain: Thêm một backlink báo là nguồn link trỏ về website sẽ thêm một domain. Có càng nhiều báo sẽ giúp đa dạng hóa nguồn domain cho website của bạn.
 • Tiếp cận số lượng lớn khách hàng: Hệ thống báo điện tử có lượng traffic và người dùng rất lớn nên sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ tiếp cận tới khách hàng hơn. Và mật độ xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex,…cũng sẽ tốt hơn.
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí: Việc mua backlink báo có thể giúp bạn rút ngắn thời gian seo top và tiết kiệm chi phí hơn so với việc bỏ thời gian tự cày link.

Có nên mua Backlink báo không?

Backlink báo được Google đánh giá rất cao hiện nay. Do đó bạn nên sử dụng backlink báo để đẩy cho các website mạnh hơn. Thậm chí một số tên tuổi lớn trong giới SEO như Support Seo, Vinalink, Go Brand,…đã dùng và đem lại hiệu quả cao.

có nên mua dịch vụ backlink báo không

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Backlink báo tại Support SEO?

Một số lý do mà bạn nên chọn sử dụng dịch vụ đi Backlink báo tại Support SEO:

 • SP SEO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ link building hàng đầu Việt Nam hiện nay với đa dạng các hình thức như dịch vụ SEO entity, báo, social, gov,…
 • Cam kết tăng chỉ số URL Rating, Domain Rating, Page authority, Domain authority của Ahref và Moz.
 • Được tư vấn nhiệt tình, chính sách hợp lý cùng với chi phí được tối ưu nhất hiện nay.
 • Hệ thống backlink của SP Seo đa dạng với nhiều chủng loại, từ phổ thông cho đến đặc biệt hiếm có hiện nay.
 • Chất lượng về dịch vụ backlink của chúng tôi đã giúp hàng trăm website lên top hiệu quả. Hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google một cách tốt nhất có thể.
 • Khi chọn dịch vụ của SP Seo, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chiến lược xây dựng Offpage hiệu quả, bền bỉ và an toàn.

Quy trình đặt Backlink báo tại SP SEO

quy trình đặt backlink báo tại spseo

Quy trình đặt backlink báo tại SP SEO sẽ được diễn ra một cách minh bạch và rõ ràng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng điền vào form đặt link

SP SEO sẽ gửi đến khách hàng một form đặt backlink mẫu để khách hàng điền các thông tin chi tiết.

Bước 2: Khách hàng gửi form đặt link

Sau khi khách hàng gửi form đặt link thì SP SEO sẽ bắt đầu đặt backlink. Đặt tất cả các lĩnh vực nhưng ngoại trừ những lĩnh vực không đúng quy chuẩn của báo hoặc trái pháp luật như đồi trụy, cá độ, đánh bạc, soi kèo,…

Bước 3: Thanh toán chuyển khoản

Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo thỏa thuận từ trước bằng hình thức chuyển khoản.

Bước 4: Xây dựng link và gửi khách hàng file báo cáo link

Sau khi đã nhận được tiền thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành đặt backlink báo theo đúng số lượng khách hàng đã mua, đồng thời tiến hành gửi file báo cáo chi tiết nhất cho quý khách kiểm tra một lần nữa.

Lĩnh vực nào phù hợp để sử dụng Backlink báo?

Backlink báo có thể áp dụng cho tất cả các lĩnh vực và đều mang lại hiệu quả. Cụ thể:

Bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực Hot nhất hiện nay, bởi vậy số lượng đối thụ cạnh tranh là rất lớn dẫn đến việc làm SEO về bất động sản cũng vô cùng khó khăn. Bất động sản cần tiến hành nhanh chóng và theo từng dự án, nhưng không thể thực hiện chạy quảng cáo liên tục. Vì vậy lựa chọn backlink báo sẽ đáp ứng được nhu cầu backlink chất lượng và số lượng để giúp lên Top nhanh hơn.

dịch vụ backlink báo bất động sản

Du lịch

Du lịch cũng là một trong những ngành Hot với mức lợi nhuận cao khi làm affilicate hoặc cho thuê căn hộm homestay. Việc sử dụng backlink báo cho ngành du lịch cũng là một điều hết sức cần thiết nhằm tiếp cận đến nhiều khách hàng cũng như tăng độ uy tín cho website.

Công nghệ

Cùng sự phát triển của xã hội hiện đại, các ngành công nghệ cũng luôn được săn đón và yêu thích. SP SEO cũng đã test backlink báo cho rất nhiều dự án và đem lại hiệu quả rất tốt.

Thiết kế & nội thất

Lượng search về thiết kế & nội thất hàng tháng cũng rất lớn. Cạnh tranh lên Top trong lĩnh vực này cũng được các đối thủ đầu tư khá nhiều nên sẽ rất khó khăn để vượt mặt. Sử dụng backlink báo số lượng lớn sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được tín hiệu nhanh chóng.

Sức khỏe y tế

Đây là lĩnh vực khá khó trong SEO với thuật toán E-A-T rất chặt chẽ. Sử dụng dịch vụ Backlink báo sẽ làm tăng Trust Authority và cải thiện độ tin tưởng của website hiệu quả trong mắt Google.

Các lĩnh vực khác

Ngoài những ngành trên thì tất cả các lĩnh vực khác đều cần dùng đến backlink báo để tăng tín hiệu và độ mạnh cho trang web. Ví dụ một số lĩnh vực như: thời trang, làm đẹp, nhà hàng, mẹ và bé,…

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ Backlink báo

dịch vụ backlink báo chất lượng

Sử dụng Backlink báo có lên top nhanh không?

Theo các kết quả thực tế cho thấy, khi đặt backlink báo số lượng lớn thì rất dễ lên top google. Việc mua backlink chất lượng sẽ giúp cho website của bạn đạt top hiệu quả nhanh chóng.

Cần bao nhiêu Backlink báo để có thể lên top?

Số lượng cần đi phụ thuộc vào độ lớn website của bạn và thời gian triển khai SEO. Bạn cần dùng entity phủ brand lên các trang mạng xã hội để làm nền móng và tăng số lượng domain lên, rồi mới kết hợp backlink báo để đạt hiệu quả cao và nhanh hơn.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ Backlink báo?

Nên sử dụng backlink báo khi cần quảng bá thương hiệu mới trên website hoặc khi cần tăng hạng từ khóa nhanh chóng.

Đặt backlink báo sau bao lâu thì có hiệu quả?

Thông thường sau khi backlink được index thì tầm 10 – 15 ngày sau link sẽ về Webmaster Tool (Google Search Console). Từ đó trở đi bạn đã có thể thấy được hiệu quả của keyword và website.

Backlink từ trang báo là noffolow hay dofollow?

Nếu sử dụng gói backlink báo sidebar thì 100% link là dofollow đặt ở các bài viết liên quan cùng chủ đề. Còn sử dụng backlink báo PR thì sẽ có 2 loại là dofollow và nofollow tùy khách hàng lựa chọn.

Nên sử dụng backlink báo PR hay sidebar?

Các bài báo PR có chất lượng tốt hơn nhiều so với textlink báo sidebar. Tuy nhiên về PR có giá thành cao hơn báo sidebar khá nhiều. Tốt nhất bạn nên cân đối tài chính khi sử dụng backlink báo.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ Backlink báo uy tín thì hãy liên hệ ngay với Support SEO. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ Backlink chất lượng với mức giá hợp lý và có chính sách ưu đãi riêng dành cho những khách hàng hợp tác lâu dài.

Thông tin liên hệ

Công ty: Support SEO (spseo.vn)

Địa chỉ: N06b1 Thành Thái, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 0845.88.00.22

Email: spseovn@gmail.com

Xem thêm

Write a Comment