Đánh giá chi tiết HawkHost có tốt không? Mã giảm giá HawkHost mới nhất

Đánh giá chi tiết HawkHost có tốt không? Mã giảm giá HawkHost mới nhất

HawkHost là một trong những đơn vị cung cấp hosting/vps nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trên thế giới và Việt Nam. Hawk Host có nhiều ưu điểm nổi bật như cấu hình mạnh, tốc độ truy cập cao, bảo mật tốt, giá dịch vụ hợp lý. Trong bài biết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu, đánh giá về chất lượng của HawkHost có tốt hay không và cập nhật mã giảm giá HawkHost mới nhất nhé!

HawkHost

HawkHost là gì?

HawkHost là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Hosting quốc tế nổi tiếng và uy tín có trụ sở tại Cananda. HawkHost hiện đang là một trong những nhà cung cấp Hosting nước ngoài tốt nhất và phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam.

HawkHost có server tại Singapore và Hongkong nên các website ở Châu Á nói chung hay Việt Nam nói riêng khi sử dụng dịch vụ của Hawk Host sẽ có tốc độ rất cao. Việc dùng một hosting có datacenter đặt tại Châu Á sẽ giúp website hoạt động ổn định và hạn chế tối đa sự cố mỗi khi cáp quang có vấn đề.

Mua ngay hosting Hawkhost tại đây

Thông tin tổng quan về HawkHost

HawkHost được thành lập vào năm 2004, cung cấp các dịch vụ như Hosting Share, VPS Hosting và Deticated. Ở thời điểm hiện tại, Hawkhost có tất cả 7 trung tâm Datacenter bao gồm:

 • Los Angeles, California.
 • New York City, NY.
 • Dallas, Texas.
 • Amsterdam, Netherlands.
 • Hong Kong, China.
 • Toronto, Cananda

Hawkhost đã tận dụng những kiến thức sâu rộng về lưu trữ web và phát triển phần mềm để tạo ra các giải pháp tự duy trì đáng tin cậy. Hawkhost tin rằng giải pháp lưu trữ tốt nhất chính là giải pháp mà bản thân dịch vụ biết cách khôi phục các vấn đề phổ biến từ nhu cầu người dùng, trái ngược hoàn toàn với các máy chủ khác khi yêu cầu sửa lỗi từ mọi người.

Giám đốc: Tony Baird.

Văn phòng điều hành: 710 Tower St South PO Box 50081 Fergus Ontario Canada N1M 2R0

nhà cung cấp hawkhost

Các gói hosting HawkHost đang cung cấp

Hosting HawkHost chuyên dụng

Là các gói dịch vụ phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng hosting chạy website cá nhân hoặc website doanh nghiệp.

Gói dịch vụ Dung lượng Ram Cpus Tổng số file
Primary – Cloud  Hosting 10,000MB ~ 10GB 1GB 24 cpu 500,000
Professional – Cloud  Hosting Không giới hạn 1.5GB 24 cpu 500,000
Nestling – Semi Dedicated Hosting 20GB SSD 2GB 24 cpu 1,000,000
Talon – Semi Dedicated Hosting Không giới hạn 2GB 24 cpu 1,000,000

Mua ngay hosting Hawkhost tại đây hoặc nhận mã giảm giá Hawkhost

Hosting HawkHost kinh doanh – Reseller Hosting

Phục vụ cho nhu cầu làm đại lý, một gói hosting như thế này có thể tạo hoặc chia nhỏ ra nhiều người sử dụng và quản lý.

Gói dịch vụ Dung lượng Ram Cpus Tài khoản con
Bronze – Reseller Hosting 15GB 1GB/tài khoản 24 cpu 50
Silver – Reseller Hosting 30GB 1GB/tài khoản 24 cpu 100
Platinum – Reseller Hosting 60GB 1GB/tài khoản 24 cpu 200

 

Thông số lưu trữ server HawkHost

Nếu bạn là một webmaster hoặc đã có kinh nghiệm tốt về quản lý và sử dụng VPS thì có thể trải nghiệm VPS tại HawkHost.

Gói dịch vụ Dung lượng Ram Cpus Băng thông
1GB US/SG 20,000MB 1GB 1 cpu 1TB
2GB US/SG 40,000MB 2GB 1 cpu 2TB
4GB US/SG 60,000MB 4GB 2 cpu 3TB
8GB US/SG 100,000MB 8GB 4 cpu 4TB
16GB US/SG 200,000MB 16GB 6 cpu 5TB

 

Sử dụng VPS HawkHost đem đến một số ưu điểm sau:

 • Tất cả các gói VPS HawkHost đều được sử dụng đĩa lưu trữ SSD, cho tốc độ nhanh nhất có thể khi xử lý dữ liệu.
 • Có thể tự do quản lý VPS như một máy tính cá nhân bởi hệ điều hành tùy chọn, thường mặc định là linux/centos.
 • Không bị giới hạn về file lưu trữ, số lượng file lưu trữ phụ thuộc vào dung lượng mà bạn đang có.
 • Có thể tự do tùy chỉnh các thông số theo yêu cầu của phần mềm/website đưa ra. Tuy nhiên bạn cần phải có kiến thức cơ bản mới sử dụng được.

Hosting HawkHost

Thông tin cơ bản về gói Share Hosting HawkHost

 • Gói Primary sẽ có dung lượng lưu trữ là 10GB, còn gói Professional không giới hạn lưu trữ. Tất cả đều được sử dụng ổ SSD cho tốc độ đọc/ghi rất nhanh.
 • Băng thông không giới hạn (Unlimited Banwidth).
 • Không giới hạn về cơ sở dữ liệu (Unlimited Database).
 • Không giới hạn add domain (bạn có thể thêm nhiều website tùy vào nhu cầu sử dụng.
 • Tạo sẵn SSL Let’s Encrypt cho mỗi 1 domain, tự động kích hoạt và gia hạn.
 • Hỗ trợ LiteSpeed Server giúp đạt tốc độ nhanh hơn Apache 900%.
 • Tạo email theo tên miền không giới hạn, dễ dàng quản lý bởi cPanel Email, cho phép gửi lên tới 500 email trong 1 giờ.
 • Hỗ trợ cài đặt website chỉ trong 1 click: Hỗ trợ Softaculous cho phép bạn có thể cài đặt website wordpress chỉ với 1 click cực kỳ nhanh chóng, không cần phải tạo SQL thủ công, upload code wordpress. Ngoài ra còn có Node.js, Python, Ruby on Rails,…luôn cập nhật phiên bản cPanel, PHP mới nhất giúp cho trang web luôn hoạt động ổn định.
 • Memcached Server: Hỗ trợ miễn phí và giúp tăng tốc trang web của bạn nhanh hơn.
 • Chuyển server: Giả sử bạn đang chọn server Singapore nhưng cảm thấy chậm thì bạn có thể yêu cầu chuyển sang server Hong Kong dễ dàng.
 • Chế độ hoàn tiền: Nếu trong một tháng đầu tiên bạn không hài lòng thì bạn có thể thoải mái yêu cầu hoàn tiền lại.

Chất lượng của Hosting Hawk Host

Khi sử dụng hosting của HawkHost, người dùng sẽ được cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích bao gồm:

Cpanel

HawkHost đem đến cho người dùng giao diện Cpanel rất dễ dàng quản lý và vô cùng thân thiện với người dùng. Hiện nay, Hawk Host đã triển khai thành công Cpanel 62 cho toàn bộ server của mình.

Cpanel HawkHost

Với HawkHost, Cpanel được tích hợp với trình quản lý backup tự động hàng ngày (R1Soft Backup) cho phép việc backup và khôi phục dữ liệu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, HawkHost cũng đã tích hợp thêm dịch vụ sao lưu JetBackup vào Cpanel.

Tăng tốc Website

HawkHost đã sử dụng LiteSpeed thay cho Apache server vốn được nhiều nhà cung cấp hosting sử dụng. Điểm nổi bật của LiteSpeed đó là cho tốc độ nhanh hơn 900% khi load nội dung tĩnh và hơn 50% khi xử lý PHP request so với Apache. Ngay cả khi bạn đã cài đặt SSL thì LiteSpeed vẫn cho tốc độ nhanh hơn gấp 3 lần so với Apache.

Bên cạnh đó, LiteSpeed còn hỗ trợ HTTP/2, giúp tăng tính bảo mật cho website và tải dễ dàng hơn. Tất cả những gói hosting của HawkHost đều sử dụng Memcached giúp tăng tốc độ tải trang rõ rệt.

Datacenter

Hawkhost cho phép bạn chuyển đổi location của máy chủ trong quá trình sử dụng Hosting tại đây. Chẳng hạn, bạn đã đăng ký chọn location ở Hong Kong và sau đó muốn chuyển sang location ở Singapore thì bạn chỉ cần mở ticket rồi gửi đến support của Hawk Host và yêu cầu hỗ trợ chuyển đổi server. Chỉ mất chưa đến nửa ngày là server của bạn sẽ được chuyển đổi thành công.

Hawk Host hiện tại đã tích hợp thêm Live Chat sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác với đội ngũ hỗ trợ của đơn vị.

Khả năng Uptime lên đến 99,99%

Uptime là thời gian server máy chủ hoạt động liên tục mà không xảy ra bất kỳ trục trặc nào. Thông thường thì các nhà cung cấp dịch vụ Hosting lớn trên thế giới hiện nay đều có thời gian Uptime từ 99 – 100%.

uptime hawkhost

Thời gian Uptime của HawkHost có thể cam kết lên đến 99,99% cho website của bạn.

Bảo mật

HawkHost được chạy trên một hệ thống phân mảnh giúp cho website của bạn tránh không bị người ngoài truy cập vào dữ liệu. HawkHost cũng đã tích hợp sẵn hệ thống bảo mật DDos, là một hệ thống lưới giúp giảm thiểu thời gian chết cũng như các máy chủ của họ chạy trên LiteSpeed.

Đánh giá HawkHost – Có nên chọn Hosting HawkHost không?

Việc lựa chọn Hosting HawkHost đem lại cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Website có tốc độ nhanh hơn, trình quản lý hosting là cPanel mới giúp thao tác điều khiển hosting trở nên dễ dàng hơn. Dù bạn không chuyên về việc quản lý Hosting cũng sẽ dễ dàng sử dụng vì tất cả các ứng dụng đều được cài đặt sẵn.
 • Cơ sở hạ tầng mạng tại HawkHost đạt chuẩn quốc tế Hosting Tier 3, giúp cho website của người dùng không phải lo lắng nhiều đến DDos, sự cố bảo mật hay sự cố internet.
 • Mức giá hosting HawkHost hợp lý, phục vụ cho nhiều phân khúc từ phổ thông đến cao cấp. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting và VPS giá rẻ uy tín thời điểm hiện tại.
 • Đội ngũ hỗ trợ của HawkHost làm việc 24/24h hàng ngày, trải dài tất cả các múi giờ trên toàn thế giới. Chính vì vậy, khi có nhu cầu nhờ hỗ trợ giúp đỡ thì họ sẽ phản hồi ngay.
 • Được hỗ trợ đầy đủ bởi SLA của Hawhost, đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.
 • Nếu bạn có nhu cầu muốn phục vụ khách hàng tại Việt Nam, chọn trung tâm máy chủ tại Hong Kong hoặc là Singapore sẽ mang lại tốc độ tốt nhất về Việt Nam.

HawkHost có tốt không

Tuy nhiên, HawHost cũng tồn tại một vài nhược điểm như sau:

 • Dù có nhiều ưu điểm tốt nhưng HawkHost cũng có những lúc bị quá tải. Sẽ có một lúc nào đó, website của bạn nhận được thông báo lỗi 503 service unavailable. Nhưng lỗi đó sẽ được khắc phục tự động chỉ trong vài phút.
 • Hiện nay, HawkHost chỉ cho phép người dùng sử dụng những Hosting/VPS server có dung lượng cao, chịu tải tốt ở 2 trung tâm là New York City và Singapore.

Kết luận: HawkHost là nhà cung cấp hosting chất lượng và ổn định trên thế giới, được cộng đồng webmaster Việt đánh giá cao. Theo quan điểm của chúng tôi, HawkHost là đơn vị dịch vụ hosting/Vps đáng dùng hiện nay.

Mã giảm giá HawkHost mới nhất

coupon HawkHost

HawkHost có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho cả thành viên mới và cũ. Thông thường Coupon HawkHost cung cấp giao động từ 20 – 75%. Dưới đây là danh sách cập nhật HawkHost Coupon mới nhất:

Lời kết

Trên đây là những thông tin về nhà cung cấp Hosting HawkHost đã được SPSEO tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về HawkHost, bên cạnh đó là những mã giảm giá mới nhất được chúng tôi cập nhật. Nếu đang tìm một hosting nước ngoài chất lượng cao thì HawkHost là lựa chọn hàng đầu bạn nên cân nhắc. SPSEO09

 

Write a Comment