Hướng dẫn tải và cài đặt ABBYY FineReader 14 full crack đơn giản nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt ABBYY FineReader 14 full crack đơn giản nhất

Chắc hẳn trong quá trình học tập hay làm việc bạn sẽ có những lần sử dụng máy Scan để sao chép tài liệu. Và thông thường máy Scan sẽ cho ra những định dạng ảnh hoặc là file PDF. Tuy nhiên, các tài liệu này thì chúng ta không thể chỉnh sửa được nội dung và nếu muốn thay đổi hay edit là điểu không thể.

May mắn là đã có sự xuất hiện của các phần chuyển file ảnh hay Scan sang Word, nhưng chất lượng của chúng chưa thật sự tốt lắm. Nhưng hiện nay với phần mềm Abbyy FineReader 14 sẽ hỗ trợ người dùng quét và chuyển đổi tài liệu với độ chính xác lên đến 99,9%. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết cách tải và cài đặt phần mềm Abbyy FineReader 14 full crack đơn giản nhất nhé.

Link tải phần mềm: Click Tại Đây

 

abbyy finereader 14

Tổng quan về Abbyy FineReader 14

Abbyy FineReader 14 là phần mềm đọc, chỉnh sửa PDF và là một ứng dụng nhận dạng ký tự quang học (OCR) được phát triển bởi ABBYY. Đây là công ty phần mềm đa quốc gia được thành lập năm 1989 bởi David Yang.

Phần mềm này cung cấp cho người dùng những công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng để truy cập và chỉnh sửa những thông tin trong tài liệu dạng bản in hoặc file PDF. Tính năng OCR sẽ giúp các bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các định dạng phổ biến như Word, PDF…

Công nghệ nhận diện quang học của ABBYY được giới doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng trong nhiều năm qua. Ứng dụng này trước đây chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, nhưng gần đây nhà phát triển đã bổ sung thêm phiên bản cho macOS.

Abbyy FineReader 14 cho phép Scan to Word/Excel/PDF/Save as Image và có thể nhận dạng và chuyển đổi tất cả các loại tài liệu bao gồm sách, bài viết cùng với bố cục phức tạp, bảng tính… với độ chính xác khá cao.

Abbyy FineReader hỗ trợ ngôn ngữ, lưu trữ tự động, có giao diện trực quan, tương đối dễ sử dụng ngay cả đối với người mới.

Những tính năng nổi bật của phần mềm ABBYY FineReader 14

Nhận diện ký tự quang học

Nhận diện ký tự quang học là tính năng giúp bạn chuyển đổi ảnh chụp tài liệu giấy thành văn bản. Bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung, sao chép, thay đổi font chữ tương tự như đối với văn bản bình thường.

Tính năng này rất hữu ích đối với nhân viên văn phòng, nó giúp họ tiết kiệm một khoảng thời gian không nhỏ. Khi bạn muốn chuyển sách in thành sách điện tử hoặc chỉnh sửa lại nội dung của một hợp đồng giấy. Tính năng OCR sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chỉnh sửa file PDF

Abbyy FineReader cung cấp cho người dùng vô số công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, kết hợp với giao diện khá giống các phần mềm Office. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng hiểu được cách sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy các tính năng chỉnh sửa tương tự của Acrobat Reader – một phần mềm PDF khác.

Khi sử dụng Abbyy FineReader mọi thứ thật đơn giản, giao diện thân quen, các công cụ được bố trí một cách hợp lý. Giúp bạn có thể tìm thấy các tính năng mình cần một cách nhanh nhất.

Chuyển đổi định dạng file linh hoạt

Phần mềm chỉnh sửa PDF thường không phổ biến với người dùng thông thường. Do đó nếu muốn chia sẻ một file PDF cho người khác bạn phải biết được người đó có sẵn phần mềm xử lý dạng file này chưa. Điều này có thể dễ dàng bỏ qua với sự trợ giúp của phần mềm Abbyy FineReader 14. Bởi khả năng chuyển đổi định dạng dữ liệu linh hoạt của phần mềm. Chỉ cần click chuột bạn có thể chuyển file PDF của mình sang định dạng file phổ biến, thông dụng hơn.

Khả năng bảo mật thông tin cao

Một trong những yếu tố quan trọng của người dùng văn phòng khi lựa chọn phần mềm sử dụng đó là khả năng bảo mật thông tin. Phần mềm Abbyy FineReader 14 là phần mềm có khả năng bảo vệ thông tin bậc nhất trên thị trường. Với khả năng mã hóa tự động các thông tin lưu trữ, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn bởi phần mềm này.

Cùng các tính năng khác

Ngoài các tính năng nổi bật kể trên thì ứng dụng Abbyy FineReader còn hỗ trợ:

 • Tìm kiếm các văn bản và đánh dấu dữ liệu.
 • Ký văn bản với chữ ký số.
 • Xóa đi thông tin dư thừa khỏi tài liệu.
 • Thêm các ghi chú, văn bản và hình ảnh.
 • Bảo vệ file PDF bằng mật khẩu.

abbyy finereader 14 tính năng

 

 

Link tải phần mềm: Click Tại Đây

Các định dạng tệp được hỗ trợ của ABBYY FineReader

 • PDF: PDF / A (1a, 1b, 2a, 2b, 2u, 3a, 3b và 3u).
 • Định dạng hình ảnh: TIFF, JPEG, JPEG 2000, JBIG2, PNG, BMP, PCX và DjVu.
 • Các định dạng có thể chỉnh sửa: DOC (X), XLS (X), PPTX, HTML, RTF, TXT, CSV và ODT.
 • Định dạng sách điện tử: EPUB và FB2.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm

 • Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 hay Microsoft Windows Server 2016 / 2012 / 2008 R2 / 2012 R2.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tương ứng.
 • Tần số 1 GHz trở lên.
 • RAM 1 GB (khuyên dùng 4 GB).
 • Đĩa cứng có không gian 2 GB để cài đặt chương trình điển hình và không gian trống 1,2 GB cho hoạt động chương trình tối ưu.
 • Thẻ video có độ phân giải 1024 x 768 trở lên.
 • Bàn phím, chuột và thiết bị trỏ khác.

Hướng dẫn tải và cài đặt Abbyy FineReader 14 Full Crack

Link Download Abbyy FineReader 14 Full Crack

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén file trên máy tính.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt có tên “ABBYY.FineReader.v14”.

abbyy finereader 14 tải

Bước 3: Click chọn “I accept…” rồi nhấn Next.

abby finereader 14 cài đặt

Bước 4: Tích chọn Typical -> nhấn Next.

abby finereader 14 bước 4

Bước 5: Nhấn Install.

cài abbyy finereader 14 bước 5

Bước 6: Đợi ít phút để cài đặt chương trình.

cài phần mềm abbyy finereader 14 bước 6

Bước 7: Nhấn Finish sau khi cài đặt xong.

abbyy finereader 14 download

Bước 8: Chọn Yes là xong.

abby finereader 14 cài đặt

Bài viết trên đây đã giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm Abbyy FineReader 14. Hy vọng, spseo.vn đã giúp đỡ các bạn trong việc chuyển đổi các file định dạng ảnh, PDF… sang các định dạng thông thường dễ thao tác như Word, Excel…

Write a Comment